Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Trần Gia Bang

  Trần Gia Bang Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Miền trung 1/11/17 254 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Nhầm thỏa mãn nhu cầu ham tìm tòi, muốn mở mang thêm kĩ năng, cũng như ôn luyện thêm kiến thức đã được học về lập trình web. nhận dạy môn thiết kế website cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người đã đi làm có nhu cầu bổ sung kiến thức cũng như những người muốn nghiên cứu và tìm hiểu vê lập trình, thiết kế website.

  Với 1 khóa học kéo dài 2 tháng với số lượng 3 buổi tuần. Sau khi kết thúc các môn học người tham gia học tập sẽ có được các kiến thức sau:

  - Kiến thức về ngôn ngữ HTML5
  - Sử dụng ngôn ngữ Css3
  - Kiến thức về thư viện Jquery
  - Sử dụng ngôn ngữ php & mysql
  - Kiến thức về Framework Cakephp

  Với tính chất là dạy kèm, nên chỉ mở lớp dưới 5 học viên để có thể đạt được kết tiếp thu kiến thức tốt nhất, qua đó giúp cho các học viên nắm bắt kiến thức tốt nhất có thể và áp dụng được các kiến thức vừa học. Để kết thúc 1 khóa học, các học viên phải tiếp thu kĩ năng và thực hiện 1 website CMS, hoặc shopping cart để thấy được tính hiệu quả của khóa học và qua đó các học viên có thể tự tay thiết kếlập trình riêng cho mình 1 website theo mong muốn của các học viên, cũng như là kĩ năng ban đầu để vững bước trên con đường thiết kế của cá nhân.

  Giá cho 1 khóa học : 2.000.000 vnd.

  Mọi chi tiết xin liên hệ sdt: 0905.009.987
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]