Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15 Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Miền Nam 11/15/18 186 lần Giá bán 380,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Theo thời gian và tuổi tác, do công việc, môi trường sống và thức ăn ô nhiễm… sức mạnh nam tính trong bạn dần cạn kiệt. Đừng để chính mình bị lão hóa, suy giảm phong độ. Hãy chăm sóc bản thân, duy trì sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý, chống lại sự suy giảm hooc môn nam testosterone bằng Nhất Vương Đan. Sau 3- 5 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt: sung mãn hơn, hứng khởi hơn, khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

  Nhất Vương Đan là thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn CD, vô sinh, hiếm muộn cho nam giới hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Nhất Vương Đan là thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo, Linh chi đỏ, bá bệnh hàm lượng cao (600mg), nhân sâm, lộc nhung và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ…và các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu slý, x.tinh sớm, ldương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn t.dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, t.trùng loãng, chất lượng t.trùng kém, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosterone…

  Nhất Vương Đan có tác dụng ngay sau khi sử dụng 3 đến 7 ngày sử dụng đầu tiên. Có nhiều trường hợp lâu năm hoặc bẩm sinh thì tầm 10 đến 15 ngày đầu tiên. (Tăng khả năng quan hệ ngay sau khi sử dụng).

  Tác dụng của Nhất Vương Đan :

  Nhất Vương Đan với sự kết hợp tối ưu của nhóm dược liệu quý Đông Trùng Hạ Thảo - Nấm Linh Chi, Nhân sâm- Lộc nhung - Bá bệnh, với hàm lượng bá bệnh cao, cùng với nhiều vị dược liệu bổ Thận Dương ( dâm dương hoắc, câu kỷ tử, ba kích, nhục thung dung, bạch tật lê, trâu cổ...) giúp nhanh chóng điều trị các triệu chứng suy giảm sức khỏe t.dục (rối loạn cương, liệt dương, yếu sinh lý, x.tinh sớm, giảm ham muốn…), từng bước phục hồi khả năng t.dục ở nam giới. Bên cạnh đó, Nhất Vương Đan cũng được bổ sung nhiều thành phần bổ dưỡng hệ sinh sản ( L- Arginin, L- Carnitine, Kẽm, Selenium… ) giúp tăng sản xuất, tăng số lượng và mật độ t.trùng trong tinh dịch, cải thiện chất lượng của t.trùng (tăng thời gian sống, tốc độ di chuyển…) qua đó giúp dễ thụ thai, khắc phục hiếm muộn, vô sinh.
  Với tất cả các thành phần có công dụng giúp gia tăng sức khỏe sinh lý nam giới như trên, cùng với sự phối hợp rất hài hòa các vị cũng như hàm lượng các chất có trong cùng một viên thuốc giúp cho Nhất Vương Đan có công dụng thực sự tuyệt với hơn hẳn so với các loại thuốc bổ thận tráng dương khác như : Nam thận bảo, xích thố vương, sâm alipas, sâm alipas platinum, rocket, rocket 1h, bổ thận trung ương 3, bổ thận dương nhất nhất, bomdin, bổ thận PV, ngọc đế hoàn, khang dược, khang dược sâm, thiên lực đơn, hoàng dược đơn 60V, thậm chí cả sản phẩm Vương dược 60V, Đế vương đơn.….Là thuốc bổ thận tráng dương, điều trị bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý hàng đầu Việt Nam hiện nay (Đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao – Theo ý kiến đánh giá của hơn 96% khách hàng sau khi dùng Nhất Vương Đan so sánh với các sản phẩm khác). (Ngoài nhóm dược liệu quý độc đáo : Đông trùng hạ thảo - linh chi, bá bệnh - nhân sâm – lộc nhung, và các thành phần khác với đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao)

  Chỉ với 3 – 7 ngày sử dụng Nhất Vương Đan đã mang lại hiệu quả ban đầu, để rõ rệt hơn có thể chờ từ 7-15 ngày, thậm chí có nhiều trường hợp tạng thận tốt thuốc hiệu quả ngay sau khi sử dụng 2 đến 5 ngày uống thuốc vào lâm trận được luôn mặc dù trước đấy đôi khi anh ta vẫn không thể lên được.

  ==> Điều trị tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, d. vậtkhông đủ cương, x.tinh sớm, liệt dương lâu năm, bẩm sinh.

  ==> Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khoẻ sinh lý, tăng tiết hormon nam, cải thiện chất lượng sinh hoạt t.dục, làm chậm quá trình mãn dục, giúp dễ thụ thai.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
  ==> Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết giúp tăng cường sinh lực nam giới
  ==> Tăng cường nồng độ hoocmon nội sinh nam giới giúp cải thiện sinh lý nam, tăng xúc cảm và hưng phấn t.dục
  ==> Giảm hưng phấn khi gần phụ nữ cũng được điều trị triệt để.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể
  ==> Điều trị các trường hợp chất lượng t.trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, hay đi tiểu đêm.
  ==> Người cần bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi.
  ==> Tăng số lượng t.trùng, dùng cho các trường hợp các cặp vợ chồng khó sinh em bé do chất lượng t.trùng người Nam giới yếu, t.trùng loãng, tăng khả năng chất lượng t.trùng, giúp các bà mẹ dễ thụ thai hơn sau khi dùng trong từ 15 đến 45 ngày. Có thể tái khám xét nghiệm lại chất lượng t.trùng sau khi điều trị được 1,5 tháng sử dụng Nhất Vương Đan .

  ==> Duy trì khả năng quan hệ lâu và dài, tạo cảm giác hưng phấn hơn trong các “cuộc yêu”, làm chậm quá trình mãn dục nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  ==> Giúp nam giới lấy lại sinh lực, hồi phục sức mạnh, sự trẻ trung, sung mãn, phong độ, sức chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.
  ==> Tăng cường chức năng não bộ (bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung).
  ==> Ngoài ra, việc sử dụng thuốc Vương dược còn giúp gia tăng hóc môn tăng trưởng tự nhiên còn có lợi cho sức khỏe của xương, chức năng t.dục, chức năng của hệ miễn dịch, cấu tạo cơ thể, giúp cho da-tóc-móng trở nên khỏe đẹp cùng nhiều công dụng khác nữa…
  ==> Điều trị suy giảm chức năng sinh lý cho nam giới, vô sinh, hiếm muộn do tinh lạnh, tinh loãng, ngăn ngừa và chống lại những bất thường về t.trùng.
  ==> Giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng làm việc trí óc và chân tay
  ==> Chống lại sự lão hóa cơ thể cho nam giới tuổi thành niên, làm tăng nồng độ testosteron trong máu
  ==> Giúp bổ thận, tráng dương, ích khí cường, điều trị vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, liệt dương, mạnh gân xương, giảm stress, an thần. Nhất Vương Đan còn giúp làm chậm quá trình lão hóa các tế bào, chữa chứng bệnh khó ngủ ở người cao tuổi, tác dụng chữa lành vết thương khi người già bất cẩn làm bản thân bị thương…
  ==> Cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối ở nam giới, tiểu són, nước tiểu vàng, tiểu đêm nhiều ở Nam giới.
  Đối tượng sử dụng Nhất Vương Đan :
  ==> Nam giới từ 16 tuổi (Tuổi dậy thì) tới 80 tuổi (Hết tuổi ham muốn quan hệ t.dục).
  ==> Người yếu thận, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, làm việc nặng nhọc hoặc sau điều trị bệnh.
  ==> Nam giới suy giảm chức năng t.dục, cần điều trị lâu dài để tăng cường sức khỏe và cải thiện khả năng sinh lý
  ==> Nhất Vương Đan chủ yếu được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên cho nên rất lành và an toàn cho người sử dụng, có thể sử dụng hầu hết các trường hợp của Nam giới. Thuốc không có tác dụng phụ, cũng không sợ bị phụ thuộc thuốc, những người đau dạ dày, cao huyết áp, tim mạch…thậm chí kể cả những người khódùng thuốc như tiểu đường đều có thể dùng được Nhất Vương Đan. Sau khi lành bệnh người bệnh không cần dùng Nhất Vương Đan nữa cũng không sợ bị phụ thuộc thuốc và ảnh hưởng tới cuộc sống, duy trì trạng thái khỏi bệnh hoàn toàn sau khi điều trị.
  5). Cách dùng Nhất Vương Đan :
  Hàng ngày uống từ 2- 4 viên. Một lọ 60V dùng được 15 - 20 ngày. Liệu trình điều trị từ 1 tháng tới 2,5 tháng.
  Tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp Nhà thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty :

  Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt - Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội

  Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

  Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter )
   

 2. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐIỀU TRỊ BẰNG NHẤT VƯƠNG ĐAN :
  • Nguồn gốc từ 100% các thảo dược tự nhiên.
  • Thảo dược cao cấp : Thành phần thuốc toàn dược liệu quý, nhiều nhóm dược liệu đa dạng kết hợp với hàm lượng dược liệu cao.
  • Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, ngoài tem chống hàng giả và mã vạch trên hộp thuốc. Khi khách hàng nhận thuốc bao giờ cũng gửi kèm phiếu xuất kho có dấu đỏ công ty + Giấy chứng nhận sản xuất của Bộ Y Tế có dấu đỏ công ty.
  • Bào chế theo bài thuốc bí truyền của các vị Vua Chúa xa xưa, công thức độc đáo
  • Phù hợp với cơ địa của nam giới Việt Nam, Nước Ngoài từ 18 tuổi trở lên.
  • Tác dụng cường dương và nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh.
  • Điều trị hiếm muộn ở nam giới.
  • Máu bơm đến nhiều hơn giúp cậu nhỏ cứng cương dễ dàng và lâu hơn.
  • Giảm stress, lo âu, cân bằng trạng thái tâm sinh lý, suy nhược cơ thể.
  • Cân bằng hocmon testosterone, giúp chàng manly hơn, bản lĩnh tự tin hơn trong chốn phòng the.
  • Với đàn ông tuổi tứ tuần, Nhất Vương Đan giúp làm chậm quá trình mãn dục, duy trì ham muốn, tạo cảm giác hưng phấn, kéo dài quá trình cương dương lúc quan hệ.
  • Bồi bổ dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch.
  • Giúp hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn, kích hoạt trao đổi năng lượng.
  • Không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho nam giới
  • Cải thiện rõ rệt khả năng tình dục sau một thời gian sử dụng. Có trường hợp nhanh chỉ 3-7 ngày sau khi sử dụng.
  • Không bị phụ thuộc vào thuốc sau khi ngừng sử dụng
  • Sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi. Dùng được cho cả người bệnh ( 4v/ngày ), người không bị bệnh dùng bổ trợ ( 2v-3v/ngày )
  ☎ COMMENT SĐT HOẶC INBOX ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN NGAY ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y THẢO DƯỢC NHẤT VƯƠNG ĐAN. (MỌI THÔNG TIN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI BẢO MẬT).
  Hotline: 0965929547
   

 3. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - KHUYẾN MÃI CHO NHẤT VƯƠNG ĐAN BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 06/2019 :
  Bắt đầu từ ngày 01/06/2019.
  Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :
  Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Còn phải thanh toán 700.000₫ khi nhận thuốc.
  Lấy từ 03 hộp ( tương đương 01 liệu trình sử dụng được 1,5 tháng ). Còn phải thanh toán 1.000.000₫ khi nhận thuốc.
  Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 60.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 300.000₫ tiền mặt). Còn phải thanh toán 1.600.000₫ khi nhận thuốc.
  ❤️ Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng.
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) ❤️

  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đan chính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/06/2019.
   

 4. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  Thuốc bổ thận Nhất Vương Đan - Giá 380.000đ/hộp 60v


  Chỉ với 3 – 15 ngày sử dụng Nhất Vương Đan đã mang lại hiệu quả ban đầu, để rõ rệt hơn có thể chờ từ 7-15 ngày, thậm chí có nhiều trường hợp tạng thận tốt thuốc hiệu quả ngay sau khi sử dụng 2 đến 5 ngày uống thuốc vào lâm trận được luôn mặc dù trước đấy đôi khi anh ta vẫn không thể lên được.
  ==> Điều trị tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, dương vật không đủ cương, xuất tinh sớm, liệt dương lâu năm, bẩm sinh.
  ==> Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khoẻ sinh lý, tăng tiết hormon nam, cải thiện chất lượng sinh hoạt t.dục, làm chậm quá trình mãn dục, giúp dễ thụ thai.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
  ==> Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết giúp tăng cường sinh lực nam giới
  ==> Tăng cường nồng độ hoocmon nội sinh nam giới giúp cải thiện sinh lý nam, tăng xúc cảm và hưng phấn t.dục
  ==> Giảm hưng phấn khi gần phụ nữ cũng được điều trị triệt để.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể
  ==> Điều trị các trường hợp chất lượng tinh trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, hay đi tiểu đêm.
  ==> Người cần bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi.
  ==> Tăng số lượng tinh trùng, dùng cho các trường hợp các cặp vợ chồng khó sinh em bé do chất lượng tinh trùng người Nam giới yếu, tinh trùng loãng, tăng khả năng chất lượng tinh trùng, giúp các bà mẹ dễ thụ thai hơn sau khi dùng trong từ 15 đến 45 ngày. Có thể tái khám xét nghiệm lại chất lượng tinh trùng sau khi điều trị được 1,5 tháng sử dụng Nhất Vương Đan .
  ==> Duy trì khả năng quan hệ lâu và dài, tạo cảm giác hưng phấn hơn trong các “cuộc yêu”, làm chậm quá trình mãn dục nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  ==> Giúp nam giới lấy lại sinh lực, hồi phục sức mạnh, sự trẻ trung, sung mãn, phong độ, sức chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.
  ==> Tăng cường chức năng não bộ (bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung).
  ==> Ngoài ra, việc sử dụng thuốc Vương dược còn giúp gia tăng hóc môn tăng trưởng tự nhiên còn có lợi cho sức khỏe của xương, chức năng t.dục, chức năng của hệ miễn dịch, cấu tạo cơ thể, giúp cho da-tóc-móng trở nên khỏe đẹp cùng nhiều công dụng khác nữa…
  ==> Điều trị suy giảm chức năng sinh lý cho nam giới, vô sinh, hiếm muộn do tinh lạnh, tinh loãng, ngăn ngừa và chống lại những bất thường về tinh trùng.
  ==> Giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng làm việc trí óc và chân tay
  ==> Chống lại sự lão hóa cơ thể cho nam giới tuổi thành niên, làm tăng nồng độ testosteron trong máu
  ==> Giúp bổ thận, tráng dương, ích khí cường, điều trị vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, liệt dương, mạnh gân xương, giảm stress, an thần. Nhất Vương Đan còn giúp làm chậm quá trình lão hóa các tế bào, chữa chứng bệnh khó ngủ ở người cao tuổi, tác dụng chữa lành vết thương khi người già bất cẩn làm bản thân bị thương…
  ==> Cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối ở nam giới, tiểu són, nước tiểu vàng, tiểu đêm nhiều ở Nam giới.


  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter )
   

 5. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  BIG SALE Tuần thành lập công ty : ❤️ SIÊU KHUYẾN MÃI NHẤT VƯƠNG ĐAN CHÀO MỪNG TUẦN THÀNH LẬP CÔNG TY BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 01/07 - 08/07/2019 :
  [​IMG]
  Chương trình KM cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan kỉ niệm tuần thành lập Công ty : Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giảm trực tiếp từ 380.000₫ giá còn 330.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Giảm giá trực tiếp từ 760.000₫ còn phải thanh toán 600.000₫ khi nhận thuốc. Lấy từ 03 hộp ( tương đương 01 liệu trình sử dụng được 1,5 tháng ). Giảm giá trực tiếp từ 1.140.000₫ còn phải thanh toán 800.000₫ khi nhận thuốc. Quý khách hàng mua từ 05 (tặng 1 hộp) trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 80.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 500.000₫ tiền mặt). Tổng 6 hộp NVĐan còn phải thanh toán 1.500.000₫ khi nhận thuốc. ❤️ Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 04 hộp cùng loại. Giảm giá trực tiếp tổng 14 hộp còn phải thanh toán 3.300.000₫ khi nhận hàng.
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc :❤️0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) ❤️
   

 6. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  Hiện nay Nhất Vương Đan đang được rất nhiều người hỏi thăm và quan tâm để sử dụng. Chúng tôi chỉ bán duy nhất tại 03 hiệu thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty chúng tôi mở ra.

  Tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp 3 Nhà thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty :

  Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt - Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

  Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

  Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN/
   

 7. nhatvuongdan

  nhatvuongdan New Member Bài viết: 15

  CAM KẾT SẢN PHẨM:
  HOÀN TIỀN nếu sản phẩm không mang tới bất cứ hiệu quả gì
  100% từ Thảo Dược Tự Nhiên
  Tuyệt đối an toàn, KHÔNG tác dụng phụ
  Hàng chính hãng, có tem chống hàng giả, mã vạch rõ ràng
  Được nghiên cứu lâm sàng trước khi sản xuất
  Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành và sử dụng
  Được chứng nhận An toàn thực phẩm theo số: 948/2018/ĐKSP
  Xem thêm thông tin sản phẩm Nhất Vương Đan tại đây.
  http://thuoctrangduong.com/vi/
  ☎️Dược sỹ tư vấn: 0965929547
   

Adv Footer

Adv Header Mobile